วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567
โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย นำโดย นายบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย พร้อมทั้งคณะผู้บริหารเทศบาลนครอ้อมน้อย นางสาวสุวรรณา วัชรอาภาไพบูลย์ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา เทศบาลนครอ้อมน้อย นางสาวบุษยพรรณ์ เเสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย พร้อมทั้งคณะครูและบุคลากร จัดโครงการส่งเสริมความรู้เเก่ผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อแนะนำข้อมูลทั่วไปของโรงเรียน การบริหารการศึกษาของโรงเรียน งานวิชาการ และงานปกครองเพื่อทำความเข้าใจ สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ปกครอง เเละเเลกเปลี่ยนความคิด เพื่อช่วยในการจัดการเรียนการสอนให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

27 พ.ค. 67 | รับชม : 97 ครั้ง